Quảng cáo
LTTN – ĐỀ DÀN
  • 0

KINH NGHIỆM LÔ KHUNG

  • 0

Chào anh chị em diễn đàn CTSC.

Nay mạo muội xin phép chia sẻ 1 phương pháp lô khung 3 ngày của XSMB đơn giản mà mình áp dụng chơi quanh năm. Nếu vào tiền hợp lý không bao giờ sợ lỗ vốn vì tỉ lệ nổ rất ổn. Mọi người có thể check lại.

1. Lô 010 và 191. Mỗi khi xuất hiện cặp lô 01 10 thì mọi người nuôi cặp 191 khung 3 ngày. Và ngược lại có lô 191 thì lại nuôi 010 khung 3 ngày.

2. Mỗi khi Đề nổ tổng 7 mọi ngmọi có thể nuôi cặp 79 97 khung 3 ngày (Thường nổ ngày 1 hoặc ngày 2).

3. Cầu lô chơi xuyên năm tháng mà 1 thời gian trước đây mình vẫn thường chơi (Nhưng vốn hơi dày). Sở dĩ mình gọi là cầu xuyên năm tháng vì độ ổn định của nó khá đều. MÌNH GỌI LÀ CẦU LÔ ĐUÔI 0. (Mỗi khi xuất hiện lô đuôi 0 trừ giải 7). Mọi người lấy 2 con số trước nó làm cặp STL khung 3N. Cái này thì vốn hơi nặng vì ngày nào cứ có lô đuôi 0 xuất hiện là lại nuôi kế tiếp. (Cứ khung 3 ngày dù cặp đó có ra hay không cũng bỏ). Cầu lô này có quy luật bù trừ. Có cặp ko ra nhưng có cặp lại ra 2,3,4..nháy bù lại. 

4. Mỗi khi có lô: 04 06 13 23 xuất hiện cùng nhau mọi người cứ tự tin vào đánh cặp 353 thường nổ sau đó trong vòng 3 ngày….

P/S: Trên đây là 1 số KINH NGHIỆM BẠC NHỠ về LÔ KHUNG đơn giản mà mình hay áp dụng để chơi..Mới vào diễn đàn được 5 ngày nên mạo muội chia sẻ. Ai thấy thích thì có thể áp dụng pp chơi cho sau này. Ai không thích vui lòng bỏ qua nhé! (Nếu mọi người ủng hộ mình sẽ lên chia sẻ kinh nghiệm soi và lập dàn đề chơi hàng ngày. Mình chủ yếu yêu thích đề và dàn đề 4x số trở lại..hì..😂😂😂).

  1. Chúc toàn thể anh chị em diễn đàn luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và may mắn 🍀🍀🍀. Chào thân ái…!
Chia sẻ

Trả lời